GLOBALG.A.P.

Quy trình chứng nhận GLOBAL GAP

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều nhà sản xuất biết GLOBAL GAP như một tiêu chuẩn sản xuất an toàn giúp đảm bảo vệ sinh, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, cũng như là chìa khóa giúp sản phẩm xuất khẩu được ra các thị trường khó tính. Tuy nhiên, do số lượng các nhà sản xuất đăng ký chứng nhận trên thực tế còn rất ít và thực tế cho thấy phần lớn các nhà sản xuất vừa và nhỏ vẫn còn gặp những trở ngại nhất định trong quá trình đăng ký, đánh giá chứng nhận theo GLOBAL GAP. Trong bài viết này, Công ty TNHH Tư vấn Khoa học và Công nghệ KIS xin giới thiệu những nội dung cơ bản về quá trình chứng nhận GLOBAL GAP để giúp giải đáp các câu hỏi trên.

Đọc thêm...

GIỚI THIỆU VỀ GLOBALGAP

GlobalGAP là gì?

Tiêu chuẩn EUREPGAP là sáng kiến của các nhà bán lẻ Châu Âu, được thành lập năm 1997 viết tắt là EUREP (Euro-Retail Produce) với mục tiêu đưa ra các tiêu chuẩn và thủ tục nhằm phát triển nền sản xuất nông nghiệp bền vững. Vào tháng 9/2007 tại Thái Lan thành viên của tổ chức EUREPGAP đã thống nhất chuyển từ EUREPGAP sang GLOBALGAP.

Đọc thêm...

Quy trình tư vấn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn GLOBAL GAP

Quy trình tư vấn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn GLOBAL GAP
1.  Khảo sát thực trạng
- Bước đầu tiên trong quy trình tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý theo GLOBALGAP, Công ty TNHH Tư vấn Khoa học và Công nghệ KIS sẽ cử đoàn chuyên gia đến khảo sát hiện trường tại cơ sở có nhu cầu được tư vấn và chứng nhận theo bộ tiêu chuẩn GLOBAL GAP.

Đọc thêm...

Lợi ích áp dụng GLOBAL GAP

GLOBAL GAP – GIẢI PHÁP CHO NÔNG SẢN VIỆT

Là một nước nông nghiệp, tuy nhiên hiện nay các mặt hàng nông sản (Nông sản ở đây được hiểu theo nghĩa rộng, bao gồm sản phẩm từ các ngành trồng trọt, chăn nuôi, lâm nghiệp, thủy sản) Việt Nam vẫn gặp rất nhiều khó khăn ở cả thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là vấn đề đầu ra cho nông sản. 

Đọc thêm...

Liên Hệ - Trụ sở chính